Lợi ích của khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Orchard Parkview Novaland

Với nền kinh tế năng động cùng vị trí chiến lược của mình, Hồ Chí Minh ngày càng trở thành một điểm đến hấp dẫn với giới đầu tư cũng như tri thức của cả nước. Tuy nhiên, an cư ở đâu tại Hồ Chí Minh để có thể yên tâm lạc nghiệp? Một trong những dự án  thu hút được nhiều quan tâm hiện nay là chung cư cao cấp Orchard Parkview. Hãy cùng xem những lợi ích của khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Orchard Parkview Novaland

Vị trí địa lí đắc địa ngay tại trung tâm quận Phú Nhuận của Orchard Parkview

Tọa lạc ngay trên đường Hồng Hà, phường 9 quận Phú Nhuận, Orchard Parkview có vị trí chiến lược kết nối tới sân bay Tân Sơn Nhất, quận 1, quận 2… Đây là một trong những lợi ích hàng đầu của khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Orchard Parkview Novaland. Ngoài ra, Orchard Parkview nằm cùng trong khu với các dự án chung cư cao cấp khác của Novaland như là Golden Mansion, Garden Gate và Orchard Garde, cùng tạo thành một cộng đồng dân cư đẳng cấp và văn minh,

Khu  tổ hợp cao cấp với các tiện ích hàng đầu của dự án Orchard Parkview

Orchard Parkview không chỉ là khu dân cư thông thường còn được tích hợp với các tiện nghi hàng đầu khác như rạp chiếu phim, trung tâm thương mại và mua sắm hiện đại Podium, bể bơi tràn bờ đẳng cấp trên tầng thượng…cùng các dịch vụ khác của cụm chung cư cao cấp nội bộ của Novaland, nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng. Giờ đây, bạn không cần phải đi xa để có thể tận hưởng các dịch vụ tiện ích trên nữa. Một cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn đã có tại Orchard Parkview. Đây cũng chính là một trong những lợi ích khác của khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Orchard Parkview Novaland.

Không gian xanh ấn tượng của Orchard Parkview

Có thể nói hiếm có dự án chung cư nào có được không gian xanh ấn tượng như Orchard Parkview Novaland khi được nằm ngay công viên lớn Gia Định. Điểm nhấn trong những lợi ích của khách hàng khi mua nhà ở dự án chung cư Orchard Parkview Novaland. Các căn hộ tầng cao sẽ đều nhìn ra view công viên xanh mát. Bên cạnh nó, do nằm cùng trong cụm các chung cư cao cấp khác của Novaland nên Orchard Parkview cũng sẽ được bao quanh bởi không gian xanh của toàn thể khu vực. Novaland hiểu rằng, không gian xanh giữa chốn đô thị tấp nập này sẽ giúp khách hàng tận hưởng không khí trong lành, mát mẻ, cân bằng lại cuộc sống sau những giờ lao động vất vả.

 Hiện tại dự án chung cư cao cấp Orchard Parkview Novaland đã được hoàn thành và đang trong quá trình bàn giao. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay với chúng tôi để có thể sở hữu ngay 1 căn hộ tiện nghi đẳng cấp như vậy mà không phải chờ đợi lâu. Đến với Orchard Parkview- đến với 1 cuộc sống đô thị đích thực.

dự án orchard park view

dự án orchard park view

BOTANICA PREMIER – SỐNG GIỮA TÂM XANH