Quý IV/2018 – hàng loạt công trình Novaland sáng đèn

Bên cạnh việc giới thiệu và triển khai dự án mới thuộc phân khúc hạng sang The Grand Manhattan (Q.1, TP.HCM), quý IV/2018, nhà phát triển bất động sản Novaland tập trung vào hoàn thiện và bàn giao hàng loạt dự án tại các vị trí đắc địa.

Thêm nhiều dự án dần hoàn thiện 

Chính thức tham gia thị trường BĐS nhà ở với dự án Khu phức hợp cao cấp Sunrise City (Q.7) năm 2009, đến nay, Novaland đã cung cấp gần 26.000 sản phẩm nhà ở góp vào quỹ nhà ở TP.HCM. Sau thành công của Sunrise City, những công trình mang biểu tượng rubik xanh quen thuộc của Novaland như Tropic Garden, Lexington Residence, Lakeview City (Q.2); Galaxy 9 Residence, Icon 56, The Tresor Residence (Q.4); Gardengate Residence, Orchard Garden (Q.Phú Nhuận),… tiếp tục được bàn giao đảm bảo chất lượng. Qua đó, ngày càng được củng cố và nâng cao uy tín thương hiệu Novaland trên thị trường.

Thành phố tiện ích Sunrise City (Q.7) nổi bật trên mặt tiền đường Nguyễn Hữu Thọ.

Khu đô thị Lakeview City (Q.2) nổi bật với hồ cảnh quan rộng 3,6ha.

Năm 2018, Novaland tập trung vào việc hoàn thiện và bàn giao hàng loạt dự án như The Sun Avenue (Q.2); Wilton (Q.Bình Thạnh); Golden Mansion, Orchard Parkview, Newton (Q.Phú Nhuận); Botanica Premier (Q.Tân Bình), Sunrise Riverside (Nam Sài Gòn)… Sự hoàn thiện của các dự án này đang góp phần làm bừng sáng không gian và làm đẹp cảnh quan đô thị, quy tụ cộng đồng cư dân hiện đại, văn minh.

Dự án The Sun Avenue (Q.2) đang bàn giao, điểm nhấn kiến trúc nơi cửa ngõ phía Đông TP.HCM.
Dự án Sunrise Riverside đang bàn giao gây ấn tượng với 3 mặt sông tại Nam Sài Gòn.

Hàng ngàn cư dân nhận nhà mới

Với quy mô hoành tráng và thiết kế nổi trội, những tòa nhà mang biểu tượng rubik xanh đang hoàn thiện của Novaland thu hút không ít ánh nhìn của người đi đường khi lưu thông trên các trục đường huyết mạch của thành phố, và mang đến niềm tự hào cho cộng đồng cư dân nơi đây.

Hòa chung vào niềm vui của hàng ngàn khách hàng nhận bàn giao căn hộ mới trong Quý IV/2018, gia đình chị Nguyễn Thị Hải, chủ sở hữu căn hộ 3 phòng ngủ tại The Sun Avenue chia sẻ: “The Sun Avenue có vị trí rất tốt, giao thông thuận tiện, cơ sở hạ tầng đang phát triển nhanh và đồng bộ. Từ đây, chúng tôi tiết kiệm được nhiều thời gian đi làm, đưa đón con đi học và di chuyển đến các địa điểm khác của thành phố. Tôi rất vui với nơi an cư mới để gắn bó lâu dài”.

“Trước khi quyết định mua căn hộ của Novaland, tôi đã biết đến thương hiệu của tập đoàn qua những ngôi nhà mà bạn bè tôi đã và đang sinh sống nhiều năm qua. Chúng tôi đều đồng ý rằng các công trình Novaland có chất lượng tốt, dịch vụ chuẩn, vị trí đẹp. Tôi đặc biệt hài lòng với cách đội ngũ tư vấn đã hỗ trợ tôi suốt quá trình giao dịch khi chúng tôi ở nước ngoài, để hôm nay chúng tôi đã có ngôi nhà mới khang trang.” – gia đình anh Hoàng Hải, cư dân khác của dự án The Sun Avenue chia sẻ.

Gia đình ông Huy Thìn thì phấn khởi vì khoản sinh lợi đã phát sinh ngay sau khi nhận bàn giao lô thương mại The Sun Avenue: “Lúc mua cũng đánh giá khu mặt tiền Mai Chí Thọ sẽ rất thuận tiện kinh doanh nhưng không ngờ cho thuê được nhanh thế. Chỉ 1 tuần sau khi nhận shophouse, khách đã đến thuê ngay, họ tính mở cửa hàng nội thất, cũng là một cách làm ăn nhanh nhạy để đón đầu cư dân sắp nhận nhà ở khu chung cư này”.

Chị Ngọc Sương – chủ nhân căn hộ Sunrise Riverside cũng hào hứng nhận bàn giao nhà mới: “Tôi chọn Sunrise Riverside do không gian sống nơi đây xanh mát và trong lành, hệ thống tiện ích đã hiện hữu. Tôi thật vui mừng khi nhận bàn giao căn hộ hôm nay. Bên cạnh căn hộ Galaxy 9 tại Bến Vân Đồn, Q.4, đây là lần thứ hai tôi trở thành cư dân Novaland”.

BOTANICA PREMIER – SỐNG GIỮA TÂM XANH